สอบถามผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ค่ะ น้อง 1m20d แม่กินชาเขียวได้ไหมคะ

น้องกินนมแม่ ตอนนี้น้อง 1m20d แม่สามารถกินชาเขียว หรือเครื่องดื่มประเภทน้ำเย็นๆได้มั้ยค่ะ แล้วคาเฟอีอยู่ในน้ำนมกี่ชั่วโมงค่ะ

ปั๊มนมเสร็จก็กินได้เลยค่ะ หากไม่สบายใจอีก 2 ชม.ปั๊มทิ้งค่ะ