ลูกไม่ยอมเรอ

น้องกินนมเก่งจับเรอแล้วไม่ยอมเรอ ทำไงดีคะ เครียดมาก น้องชอบมีอาการเหมือนลมมันจะตีขึ้น วน.ไปหาหมอมา หมอบอกท้องอืดนิดๆ ให้ยามา กินยาแล้ว แหวะนมออก กินใหม่ลองจับเรอก็ยังไม่เรอเลยค่ะ ทำไงดีคะแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่กังวลมาก

1 Trả lời

แม่ลองอุ้มน้องพาดบ่า หรือทามหาหิงค์หรือยังคะ

3y trước

น้องน่าจะไม่สบายตัวนะคะ