เวลาน้องเข้าเต้าทำไมน้องชอบทำเสีนงเบ่งๆหรือไม่ก็คำราม บางทีก็เหมือนบ่นงึมงัมๆ น้องเป็นอะไรค่ะแบบนี้

น้องกินนมผสม บวก นมแม่ สลับกันเวลาดํดขวดไม่เคยทำเสียงแบยนี้น่ะค่ะ พอเข้าเต้าทำเสียงแปลกๆ บางทีก็ร้องไห้โมโหส่ายหน้าหานมทั้งๆที่นมอยู่ที่ปาก พอจะทราบมัยค่ะว่าน้องเป็นอะไรผิดปกติมัยแบบนี้

1 Trả lời

นมแม่จะไหลช้ากว่าขวดคะ อาจจะไม่ทันใจ เลยโมโหเต้า

2y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ