สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือน้องได้1เดือนกับอีก3วัน แล้วน้องไม่อึอมา3วันแล้วแบบนี้อันตรายไหม ส่วนการกิน น้องกินนมผสม(นมแม่/นมชง) อยากทราบว่าเกี่ยวกับการกินไหมค่ะที่ทำให้น้องไม่อึอ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เกี่ยวกับนมโดยตรงเลยค่ะเพราะน้องไม่ได้ทานอะไรเลยนอกจากนม ลองให้น้องกินนมแม่ส่วนหน้า จะเป็นยาระบายอ่อนๆค่ะ ออกกำลังกายท่าเบาๆมีให้ดูในยูทูปค่ะ แม่ช่วยน้องด้วยการกอนโยเกิร์ต ผักใบเขียว ผลไม้ย่อยง่ายค่ะ