นมผสม

น้องกินนมผสม ถ่ายไม่ค่อยออก ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ น้องร้องเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก คุณแม่เลยลองเอาสบู่สวนก้นน้อง เมื่อคืนถ่ายออกมาเหมือน ถ่ายแข็งนิดหน่อย น้องร้องคุณแม่สาสารน้อง น้องทานนม S26 คะ น้องได้ 2 เดือนกว่า พอดีคุณแม่น้ำนมไม่ค่อยมี เลยต้องให้น้องกินนมผสมช่วยคะ

บ้านนี้น้องทานนมผสมค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งดื่มนมสผมลูกจะท้องผูกมากขึ้น ตอนนี้ให้กินนมแม่ล้วนแล้วค่ะ