เเนะนำอาหารบำรุงลูก

น้องกินนมน้อยไม่ค่อยอ้วนเหมือนเด็กอื่นอยากให้ลูกจ่ำม่ำอ้วนมีน้ำมีเนื้อใครมีอาหารหรือวิธีเเนะนำบ้างว่ากินอะไรดีเด็กถึงอ้วน น้องอายุ10เดือน

เเนะนำอาหารบำรุงลูก

น้องหนักกี่โลค่ะ บ้านนี้11เดือน หนัก7.2 เองแม่ ขอแค่น้องไม่ป่วย อารมณ์ดีเราก็ไม่ต้องคิดมากนะคะ

1y trước

บ้านนี้ก้อน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ 11เดือน หนักแค่8.2เอง

แบบนี้น่ารักแล้วค่ะ ขอแค่ตามเกณฑ์ เด็กอ้วนไม่ได้หมายความว่าสุขภาพดีเสมอไปนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ น้องตามเกณฑ์ดีทุกอย่างค่ะ พัฒนาการก็ดี มีคนทักน้องก็เลยไม่ค่อยสบายใจ