ขอดูเด็กๆเกิดเดือนกันยายน62ไปถึงไหนกันแล้ว

น้องกันต์ เกิด26 กันยายน 62 หัดเดินได้4-5เก้าแล้ว

ขอดูเด็กๆเกิดเดือนกันยายน62ไปถึงไหนกันแล้ว

บ้านนี้เกิด พฤศจิกายน เริ่มยืนคะ ยืนนานๆแล้วก็เริ่มก้าว1ก้าว แล้วก็ล้มคะ

ไอโฟน 25กันยา62 เดินได้แล้วคับ เริ่มเดินตั้วแต่8เดือน ตอนนี้อยู่ไม่นิ่งเลย

บ้านนี้เกิด27 /09/62 จิ๋วแต่แจ๋ว ไม่รุ้ว่าลูกลิงรึป่าว

น้องมายด์ 02 กันยายน 62 ซนมากเลยไม่อยู่นิ่งเลย

ตอนนี้น้องพูดได้รึยังคะ

วิ่งสุก ซนสุด บ้านนี้

23กันยายน62จ้า

เก่งมากครับ

น่ารักค่ะ