คลอดแล้วจร้า

น้องกันต์ 4.250 กก คลอด 6 กันยายน 38w2วันตัวโตมาก

คลอดแล้วจร้า

แม่บำรุงน้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้ นมหมี นมโรงเรียน น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ผลไม้ สลับกันไป กลัวน้องตัวเล็กเพราะหมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ 29wแล้วกังวลคะ

3y trước

น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้าแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

บ้านนี้ 38W+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไปซาวน์ตอน 37W น้องมี นน. 2900 ค่ะ อยากให้น้องจ้ำม่ำแบบนี้บ้างค่ะ ถึงจะผ่าแม่ก็ยอม #ความเจ็บที่มีความสุข

คุณแม่ค่ะ ตอนน้อง 33 W นน.กี่กิโลได้ค่ะ บ้านนี้ 33W =2,702 กลัวน้องออกมาใหญ่เกินไปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+2วีค ท้องแข็งเป็นบางที อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+5 ยังเงียบอยู่เลย รอจนท้อเเล้ว😂

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ นํ้า​หนัก​น้อง​ดีมาก​เลย​ค่ะ​

ยินดีด้วยคร้า แม่ทานไรค่ะนน.น้องเยอะจัง

กินยังไงให้ลงลูกค่ะ บ้านนี้กินลงแต่แม่

คุณแม่บำรุงยังไงบ้างคะน้องตัวโตมากจ้า

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ