คลอดแล้วจร้า

กำหนดคลอด26สิงหา คลอด 37วีค+6วัน คลอด3680 เวลา12.21 เพศชาย #น้องมาร์เวลคับป๋ม

คลอดแล้วจร้า

ยินดีด้วยคะ คลอดธรรมชาติหรอคะ น้องน่าชังมากคะ คุณแม่

5y trước

คุณแม่เก่งมากคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากเจอหน้าแล้วค่ะ38wแล้ว

ยินดีด้วยจ้ะแม่น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวโตมากเลยค่ะ🎉🎉🎉

น่าเกลียดน่าชังมากคะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า :)

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ