32+3 วีค

น้องกนัก2031g. แล้ว แม่ๆกันยายน​ น้องหนักเท่าไรแล้วคะ

ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

ซาวด์ตอน30week1527 ตอนนี้ไม่รู้ว่าเท่าไหร่แล้ว

36+4 น้ำหนัก 2,615 เองค่ะ😂 ตอนนี้ 37+1 เเล้ว

ซาวด์ตอน 31วีค ได้ 1854 g ค่ะ