32+3วีคปวดหน่วงช่องคลอด

32+3วีค ปวดหน่วงตรงช่องคลอดเหมือนจะทะลุเลย นอนท่าไหนก็ปวดไปหมดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเองก็เคยปวดค่ะ ปวด 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกตอน 26 week เป็นอยู่ 2 วัน ครั้งที่สองตอน 30 week เป็นอยู่ 2 วัน เราจะพยายามไม่เดินเยอะและจะนั่งให้มากที่สุดค่ะ (แบบกึ่งนั่งกึ่งนอน)

✌️