จากวันนั้น มาถึงวันนี้ 4 เดือนละค่ะ

น้อง ลลิณ 4 เดือน หนัก 6 กิโล ค่ะ #ลูกคนแรก

จากวันนั้น มาถึงวันนี้ 4 เดือนละค่ะ

น่ารักมากค่ะ...บ้านนี้ 1เดือน 13 วัน (ชื่อน้องเซนโอ) คุณพ่อชอบการ์ตูนดราก้อนบอลคับ🤣 น้ำหนัก 4 กิโล 3ขีด ค่ะ 😊ลูกคนที่ 2ค่ะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ แม่ก็ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 23 พย. ชื่อน้อง ลลิน เหมือนกันค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้น้อง2เดือน21วัน หนัก6โล2ขีด เพราะเเรกเกิดน้องก็3640gเเล้วค่ะ😂

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ เเต่เขียนคนละเเบบ (ลลิล) บ้านนี้3m20d ค่ะ ☺️

3y trước

แก้มน่าหยิกมากค่ะ

น่ารักมากค่า

น่ารักจังค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ