น้องถ่ายหลายครั้ง

น้อง 9เดือน สองวันที่ผ่านมา น้องถ่ายวันละ4-5 ครั้ง แม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์ขอคำปรึกษาหน่อยคะแต่น้องร่าเริงเเล่นปกตินะคะ

1 Trả lời

ดูเรื่องเมนูอาหาร ความสะอาดเพิ่มเติมค่ะ น้องกินอะไรผิดปกติไปหรือเปล่า ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย