น้อง 8 เดือน ไม่ยอมทานอาหารเสริม

น้อง 8 เดือน ไม่ทานอาหารเสริมหรือข้าวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซีบีแลค โจ๊ก ข้าวต้มปั่น กล้วย มะละกอ เข้าปากเมื่อไรก็บ้วนออก บางทีก็อ๊วกออกเลยค่ะ ลดมื้อนมก็แล้ว ต้องทำอย่างไรดีคะ กลัวน้องขาดสารอาหารค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองให้น้องกินแบบ blw ยังคะ เราเคยเห็นคนบอกช่วยได้เพราะน้องจะได้จับใส่ปากเอง

2y trước

ขอบคุณนะคะ..แม่ลองแล้วค่ะ ติดคอ อ๊วกออกทุกครั้งค่ะ