น้อง 6 เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องจะเข้าหกเดือนแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะสำหรับอาหารจานแรกครั้งแรกของลูก แม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำบ้างค่ะ แล้วจานแรกเมนูแรกของตัวเล็กแม่ๆป้อนอะไรน้องค่ะ #ซีรีแลค #โจ๊ก ไม่เอานะคะ

แนะนำเป็น​ ข้าวบดใส่ฟักทอง+น้ำนมแม่ค่ะ

5y trước

เดียวจะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ 🥰

นี่จ้าแม่

5y trước

ว้าวว ตื่นเต้นจังค่ะ คงลุ้นว่าน้องจะทานเยอะน้อยแค่ไหนคงสนุกน่าดู ขอบคุณนะคะ 🥰