น้อง 7 วัน ผิวแห้ง ทาเบบี้ออยล์หรือโลชั่นได้มั้ยคะ

น้อง 7 วัน ผิวที่ขาและเท้าแห้งมาก ตามภาพจ้า เราสามารถทาเบบี้ออยล์ได้หรือโลชั่นของเด็กให้น้องได้มั้ยคะ

น้อง 7 วัน ผิวแห้ง ทาเบบี้ออยล์หรือโลชั่นได้มั้ยคะ

ลองหยดเบบี้ออยล์ตามที่คุณแม่น้องซันซันบอกดีขึ้นเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

หยดเบบี้ออย ลงน้ำ อาบให้น้องทุกครั้งค่ะ

4y trước

หยดแค่3-4หยด ผสมกับน้ำให้น้องอาบนะคะ