ขอคำแนะนำน้องน้ำหนักน้อย

น้อง 6 เดือน 28วัน น้ำหนัก6.5โลเเอง ทำยังไงให้น้ำหนักน้องเพิ่มดีค่ะ น้องกินนมวันล่ะ 24-28ออนซ์ ข้าว 1 มื้อ 😢😢

บ้านนี้น้องได้ 7 เดือน 2 วัน ให้น้องกินนมไฮคิวซุปเปอร์โกลกล่องทอง สูตร 1 ค่ะ และทานข้าว 2 มื้อ เช้าเย็น ตอนเที่ยงให้ทาน ผลไม้เช่นอโวคาโด ส้มเขียวหวาน แตงโม หรือขนมสำหรับเด็ก 6 เดือน น้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์ด้วยค่ะแม่

เสริมอาหารเพิ่มน้ำหนักดู ให้กินตามวัยนะคะ 6 เดือนเริ่มจากกล้วย อโวครโด เนื้อสัตว์ น้ำมันมะกอก มันฝรั่งก่อนก็ได้ค่ะ ถ้ากินนมผงก็ลองเปลี่ยนนม ถ้ากินนมแม่ หาวิธีเพิ่มไขมันในนมแม่ในเน็ตได้เลยค่ะ

บ้านนี้น้อง7เดือนเต็ม นน.10กิโล กินนมไฮคิวกล่องน้ำเงินสูตร1 +กับข้าว1มื้อ ขึ้นเเบบจ้วดมาก😂😂

บ้านนี้ 6เดือน 22วัน น้ำหนัก9.5 เลยค่ะ กินนมไฮคิว กล่องสีน้ำเงินค่ะ กับข้าว1มื้อ ข้าว กล้วย

ตัวเลยนะคะตอนี้ น้อง6เดือน 17วัน หนัก8โลแล้วคะ