น้องได้ 1เดือน 28 วันค่ะ น้ำหนัก 6.5โล

บ้านไหนน้ำหนักใกล้เคียงกันหรือมากกว่าบ้างคะ? นมแม่ล้วนๆค่ะ 🍼🍼 ชุดแรกเกิดคือใส่ไม่ได้แล้วพุงปิ้นหมด😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องได้ 1เดือน 28 วันค่ะ น้ำหนัก 6.5โล

น้ำหนักเท่าลูกตอน 4 เดือนเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ 3 เดือน 9 วัน หนัก 6 โลค่ะ