สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

น้อง 5 เดือนแล้ว หนัก 6.8 โล สูง 67 น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ พอดีน้องช่วงนี้น้ำหนักตัวเหมือนจะช้าๆ ค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั่งคะ ตั้งแต่เข้า 4 เดือนขึ้นไป น้ำหนักเริ่มขึ้นช้ามากเลยค่ะ แม่แอบกังวล เพราะไปหาหมอตอนฉีดวัคซีน หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ
1 Trả lời

น้องเล่น ใช้พลังงานเยอะขึ้นค่ะ ช่วงนี้น้ำหนักจะขึ้นช้า ไม่เหมือน 3 เดือนแรกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่