น้องใส่แพมเพิสแบบกางเกงได้ตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้ว หนัก 5 โล น้องใส่แพมเพิสแบบกางเกงได้รึยังคะ ใส่ไซส์อะไรดีคะ

เราใส่ตั้งแต่เดือนที่2ค่ะแบบเทปมันเล็กไปเพราะน้องอ้วนขึ้น​ 5โลน่าจะใส่ไซด์sใด้นะค่ะ​ลองดูถ้าไม่รัดขาเกินไปก้อใช้ใด้​ ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วหนัก7โลก้อยังใส่Sอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เราใส่ให้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ใส่แบบเทปแล้วไหลไม่ไหว 😅 บ้านนี้ 4.4 โลใส่ไซซ์ M น้องขาใหญ่ใส่ S แล้วรัดขา แม่ลองซื้อ S ห่อเล็กก่อน ถ้าใส่แล้วขาไม่แดงก็ใส่ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

ถ้าน้องดิ้นไม่ยอมนอนให้ใส่แบบเทปก็เปลี่ยนได้ค่า บ้านนี้เปลี่ยนมาใส่แบบกางเกงตอน 4เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

แม่ดูข้างห่อได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊