เป็นผื่นถ่ายเป็นมูกแบบนี้เรียกว่าแพ้นมวัวหรือเปล่า

น้อง 5 เดือนถึงเริ่มนมผงแล้วน้องเป็นผื่นขึ้นตามหน้าถ่ายวันละ 6-7 ครั้งเป็นแบบนี้เรียกว่าแพ้นมวัวหรือเปล่าคะวันหยุดนมหรือให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นผื่นถ่ายเป็นมูกแบบนี้เรียกว่าแพ้นมวัวหรือเปล่า

สงสัยจะแพ้คะลองปรึกษาหมอดูนะคะ