เป็นผื่นถ่ายเป็นมูกแบบนี้เรียกว่าแพ้นมวัวหรือเปล่า

น้อง 5 เดือนถึงเริ่มนมผงแล้วน้องเป็นผื่นขึ้นตามหน้าถ่ายวันละ 6-7 ครั้งเป็นแบบนี้เรียกว่าแพ้นมวัวหรือเปล่าคะวันหยุดนมหรือให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นผื่นถ่ายเป็นมูกแบบนี้เรียกว่าแพ้นมวัวหรือเปล่า

น่าจะแพ้นมวัวค่ะ เพราะลูกก้อเป็นผื่นและถ่ายเป็นมูกเลือดประมาณ2ครั้งเลยพาไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องแพ้โปรตีนจากนมวัว หมอเลยแนะนำให้น้องกินนมไฮคิวสูตรแพ้นมวัวค่ะ

ถ้านมแม่พอ กินนมแม่ดีกว่าค่ะ น่าจะแพ้นมค่ะ ลองปรึกษาหมอเรื่องนมเสริมอีกทีค่ะว่าสูตรไหนดีถ้าจะต้องเสริมนมผง

สงสัยว่าแพ้ พบหมอค่ะ งดอะไรหรือไม่ อยู่ที่การวินิจฉัยของหมอนะคะ

ปิดaiก่อนถ่ายก็ดีนะครับ มันเนียนเกินจนไม่เห็นรายละเอียด​ครับ

ปรึกษาหมอเพื่อตรวจให้ละเอียดดีกว่าค่ะ ในรูปไม่เห็นผื่นเลย

สงสัยจะแพ้คะลองปรึกษาหมอดูนะคะ