น้อง 5 เดือนแล้ว ยังไม่ทานข้าว เลย

น้อง 5 เดือน คนไหนทานข้าวกันบ้างยังคะ สงสารลูกมากเวลา มองแม่กินข้าว ใครกินอะไรจะมองมากเลย😂

น้อง 5 เดือนแล้ว ยังไม่ทานข้าว เลย

อายุใกล้เคียงลูกเราเลยค่ะ เราว่า ช่วงนี้เค้าช่างสังเกต และมีปฏิกิริยาโต้ตอบดีค่ะ เรารอคุณหมอประเมินว่า น้องจะกินข้าวได้หรือยัง ตอนไปฉีดวัคซีน 6 เดือนค่ะ ยังไม่ต้องรีบกินค่ะ คนรู้ว่า ลำไส้ลูกเราพร้อมทำงานหรือยังคือหมอนะคะ

1y trước

ก็ว่าจะลองให้คุณหมอประเมินดูค่ะ

5เดือน10วัน เริ่มทางข้าวมา3วันละค่ะ ทานข้าวกับนมแม่ วันนี้เริ่มเพิ่มไข่แดงให้แล้ว น้องมองเรากินแล้วทำปากแจ้บๆ เลยลองให้กิน สรุปดูดช้อน กินจนหมด ☺️☺️

1y trước

ที่บ้านจะให้ทานตอน6เดือนคะ

บ้านนี้ 5 เดือน 8 วันลองกินมื้อแรกค่ะ หมอประเมินว่าทานได้แล้ว เลยให้น้องเริ่มจากข้าวปั่นกับน้ำซุปก่อนค่ะ น้องกินได้สนุกสนานเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ยังเลยค่ะ อาทิตย์หน้าจะลองดูค่ะ

5 เดือนชอบมองเวลาผู้ใหญ่กินข้าวเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้เลยตัดสินใจว่าจะลองทำเมนูให้น้องลองทานเป็นวันแรกค่ะ

1y trước

อาทิตย์หน้าจะลองเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทานแล้วค่ะสงสารน้องเวลานองมองเลยลองป้อนข้าวค่ะถ้าน้องขับถ่ายปกติเราก็สามารถป่อนได้ทุกวันเลยค่ะ

1y trước

อาทิตย์หน้าจะลองดูค่ะ คุณแม่

ถ้าหมอประเมินว่าสามารถทานได้แล้วก็ต้องลองหาเมนูในกูเกิ้ลดูค่ะ เมนูข้าวมื้อแรกสำหรับเด็กอะไรประมาณนี้

1y trước

เดี๋ยวจะลองไปถามคุณหมอดู ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก้อ5เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันเลย เวลาแม่กินอะไรชอบทำปากจ้อปแจ๊บค่ะ สงสารเขามาก☺️😅

1y trước

ใช่ ค่ะ สงสารลูกจริงๆ😂

ให้ลองทานนิดหน่อยดูคะแม่ บ้านนี้เริ่มแล้ว 5เดือนกับ1อาทิตย์

1y trước

อาทิตย์หน้าจะลองดูค่ะแม่

5เดือน17วันลองป้อนมาได้2-3วันแล้วค่ะ ค่อยๆเริ่มไปทีละนิด

1y trước

น้องเก่งจังเลยค่ะ

สิ้นเดือนนี้น้องได้5เดือนเริ่มทานกล้วยเปนมื้อเเรกค่ะ

1y trước

อาทิตย์หน้า บ้านนี้ก็จะลองดูค่ะ