น้อง5เดือน

น้อง5เดือนน้ำลายไหลเยอะมากๆ ผิดปกติมั้ค่ะ ชอบดูดนิ้วมือด้วยค่ะ

ปกติค่ะ มันคือพัฒนาการของเด็ก แม่ต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับเด็กบ้างนะคะ ไม่งั้นจะเห็นอะำรก็ตกใจไปหมด

ปกติค่ะ หลานเราขวบกว่ายังมีน้ำลายยืดอยู่เลยค่ะ อันนี้แปลกกว่า

ปกติค่ะ แม่หมั้นทำความสะอาดมือน้องนะคะ

เปนปกติจ้า บ้านนี้ยัดเข้า2ข้างเลย55555

ปกติคะที่น้ำลายไหลฟันกำลังจะขึ้น

เป็นปกติคะ บ้านนี้ก็เป็น

เป็นอาการปกติของเด็กค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ