ยังไม่มีชื่อเลยค่ะ

น้อง 1เดือน18วันยังไม่รู้จะใช้ชื่อไหนเลยช่วยเลือกหน่อยค่ะ พ่อชื่อ ดาด้า แม่ชื่อ น้อง ลูกสาว ....... ตอนแรกตั้งให้โดเน่มีแต่คนบอกว่าชื่อผู้ชายไม่ชอบกันหมดเลยค่ะจนถึงทุกวันนี้ยังไม่ได้เลย

ยังไม่มีชื่อเลยค่ะ

อยากสอบถามแม่ เห็นเป้ญวนข้างหลัง ใช้ดีไหมคะ น้องกำลังจะคลอดหาดูหลายเป้อยยู่คะ

5y trước

ใช้ดีค่ะราคาก็ถูกไม่แพงค่ะสั่งในลาซาด้าค่ะ

นิดา นาเดีย ดีน่า ได๋ เดือน ดาว เนเน่ นีน่า ไนรา ไนร่า นารา เดมี่

น้องนาดีน ดาริน แบบนี้ห็เพราะนะคะ

ดานูบ (ชื่อแม่น้ำในทวีปยุโรป)

ชื่อน้องโดนัทไปเลยค่ะ😁

น้องโดนัท น่ารักดีค่ะ

นดา ก็น่ารักดีนะคะ

น้องนับดาวค่ะ

น่าซังมากเลยค่ะ😍

โดนัทอีกเสียงค่ะ