ลูกม่ยอมอดนม

น้อง 1ขวบ2เดือนแล้ว ม่ยอมเลิกนมแม่ ทำอย่างไงดีค่ะ แล้วตอนนี้แม่กำลังตั่งครรณ์ จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ลูกม่ยอมอดนม

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้35สัปดาแล้ว ตอนท้องคนที่2ลูกคนแรกอายุ1ขวบ3เดือนกินนมแม่ตลอด เวลาเขาหิวพยายามให้กินนมชงคะ เวลาจะนอนเขาชอบดูดนมเราให้หลับคาปาก ตอนนี้คนแรก2ขวบแล้วคะคนที่2น่าจะคลอดสิ้นเดือนม.คสู้ๆๆคะ

ให้น้องกินนมกล่องยูเอชทีเลยค่ะ เพราะให้นมน้องเราไปกระตุ้นไปสัมผัสที่หัวนมเราตลอด มันจะเสี่ยงมดลูกบีบตัวแล้วทำให้ปากมดลูกเปิด

มีแน่นอนค่ะ ต้องเด็ดขาด ใจแข็ง และตีมึนค่ะ

ใช้บอระเพชรทานมค่ะ อาจจะช่วยได้.

มีค่ะ จะทำให้มดลูกบีบตัวนะคะ

😘🤗💏,55