น้อง 1 เดือน มีผื่นขึ้นรอบๆบริเวณตา เป็นอันตรายมั๊ยคะ มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

น้ำหรือ สบู่หรืออื่นๆ เข้าตาน้องรึป่าวคะ

7mo trước

แพ้ที่อาบน้ำ จุดอื่นๆต้องมีด้วยคะ อันนี้เหมือนมีอาไรเข้าตาน้อง