น้อง 1 เดือน

น้อง 1 เดือน ถ้าไม่โกนผมไฟ ไม่โกนคิ้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ไม่อยากให้โกน แต่ยายบอกไม่โกนไม่ได้ 😔

น้อง 1 เดือน

ที่บ้าน โกนผมให้น้องตั้งแต่7 วันค่ะ จนปัจจุบัน ก็ยังโกนอยู่ค่ะ โกนผมทุกอาทิตย์เลยค่ะ ทำตามใจผู้ใหญ่ค่ะ

4y trước

ใช่คะ..จะได้ไม่เป็นผดพืดด้วย..ทั้งเเม่ทั้งลูกก็สบายเลนคะ..😄😄😄

29วันไม่โกนค่ะญาติพี่น้องที่บ้านบอกให้โกน แต่ไม่เชื่อต้องตามใจคนเลี้ยงสิแค่นี้ผมก็แทบจะไม่มีล่ะ😂😂

เราว่าแล้วแต่นะคะแต่บ้านนี้โกนค่ะเพราะน้องมีไขที่หัวพอโกนแล้วทาวาสลีนพอสระแล้วออกสะอาดเลยค่ะ😍

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ แค่ขลิบเอาค่ะ พอดีน้องเป็นลูกสาว กว่าผมจะยาวอยากติดกิ๊บให้น้องแล้วค่ะ555😊😊

ตอนแรกบ้านนี้แม่กับพ่อก็ว่าจะไม่โกนค่ะแต่ขัดยายไม่ได้จริงๆ เลยมาต่อลองมาโกนตอน 2 เดือนค่ะ

ไม่เคยโกนค่ะผ่าคลอดออกมาน้องไม่ค่อยจะมีผมด้วยซ้ำ พึ่งจะตัดครั้งแรกตอนลุกได้6ขวบค่ะ😆😆

บ้านนี้ทีแรกก็ไม่อยากโกน แต่โกน มาแล้วคือดีมาก ไขบนหัวน้องเยอะมาก คือถ้าไม่โกนก็ไม่เห็น

ไม่โกนก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ทีแรกก็ว่าจะไม่โกน แต่น้องขอบดึงผมตัวเองเลยตัดสินใจโกนค่ะ

ไม่โกนก็ได้ค่ะแม่ ตอนแรกเกิดบ้านนี้ผมดำมากแต่พอโกนจนตอนนี้ขวบกว่าผมแทบไม่มีเลยค่ะแม่

บ้านนี้โกนจนลูก5เดือนเลยคะ..อากาศร้อนๆผดผืดชอบขึ้น..ทำให้น้องไม่สบายตัว..เเล้วก็จะงอแง...