จู่ๆลูกก็ไม่ยอมกินนมผง

น้อง 1 เดือน 10 วัน แพ้นมวัวค่ะ ตอนนี้ให้ทาน Nutramigen เป็นหลัก นมแม่มีน้อย ปั้มได้รวมทั้งวัน 5-6ออน ปกติลูกก็ยอมกินนมผง แต่2-3วันมานี้ กินได้นิดเดียวก็ทำหน้าเหมือนไม่อร่อยก็ไม่ยอมกินต่อ มีใครลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ เรารู้ว่าสูตรนี้มันขม แต่คุณหมอบอกว่าเค้ายังเด็กมาก ไม่รู้รสเท่าไหร่

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนนมดูคะน้องบ้านนี้ก็แพ้นมวัวน้องกินไอคิวชอยมาตลอด

5y trước

พึ่งซื้อมา6 กระป๋องเลยค่ะ 😅😅