เด็กกินแต่นม

น้อง 1 ขวบกว่าแล้ว ไม่กินข้าวเลย กินแต่นมเป็นหลักเลย เป็นแบบนี้มา 2 เดือนละค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ😟😟 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กกินแต่นม

ลองจัดจานให้น้องดูไหมคะ ลองให้น้องฝึกทานเอง คุณแม่ต้องดูตลอดนะคะ พูดชักชวน"ลองกินอันนี้ดูไหมคับอร่อยนะครับ "(แกล้งเอาตุ๊กตามากินข้าว) "เห็นไหมพี่หมีกินข้าวด้วย" "ไหนหนูลองกินสิคะ" พูดกับน้องเยอะๆคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่หัดกินข้าวตอน5เดือนค่ะ จนตอนนี้จะ10เดือนแร้วค่ะก้อไม่ยอมกิน กินได้แต่กิน4-5คำก้อไม่กินอีกเรย ส่วนมากกินแต่นม กับขนมค่ะ

งดนมค่ะ หิวยังไงก็กิน แต่แม่ก็ต้องหาวิธีหลอกล่อให้กินด้วยนะคะ

งดนมค่ะ น้องจะได้หิว แล้วยอมกินข้าว

3y trước

บ้าน1ขวบกับ21วันกินแต่นม

กินแต่นมก็ไม่หิวข้าวแล้วค่ะ

น่ารักจังค่ะ