น้องมีไข้38.9 ไปหาหมอ หมอให้รอเช้า

น้อง8เดือน อยู่ดีๆก็ตัวร้อน ไม่ไอ ไม่มีน้ำมูก น้องมีไข้ 38.9 เช็ดตัวไม่ลง ไปหาหมอหมอบอกว่าให้รอเจอหมอเด็กตอนเช้า เพราะน้องไม่ได้ฉุกเฉิน เบื้องต้นทำไงได้บ้างคะ

กินยาลดไข้ เช็ดตัวบ่อยๆเลยค่ะ ดูวิธีเช็ดตัวให้ถูกค่ะแม่ เช็ดแรงนิดนึง เช็ดผิดยังไงก็ลงยาก