คุณแม่กังวัลกลัวเรื่องพัฒนาการน้อง

น้อง8เดือน17วัน ยังไม่คลาน ยังไม่เกาะยืน ฟันยังไม่ขึ้น แต่พัฒนาการด้านมือ ตบมือ สวัสดี จับปูดำ บ๊ายบาย ส่งจุ๊บ ชี้ได้ ขวักมือเรียกคนเป็น หอมแก้ม จับขวดกินเอง ทำเสียงเรียบเเบบได้บางอย่าง โยกย้ายทุกครั้งเมื่อได้ยินเสียงเพลง ถือว่าพัฒนาการของน้องอยู่ตามวัยมั้ยค่ะ แม่มีแอบกังวลค่ะ

คุณแม่กังวัลกลัวเรื่องพัฒนาการน้อง
1 Trả lời

บ้านนี้ฟันน้องเริ่มขึ้นตอน8เดือนกว่าจ้า น้องคลานตั้งแต่7เดือน และเริ่มเกาะยืน แม่ลองหาของมาล่อข้างหน้าน้องให้น้องสนใจที่จะไปเอาค่ะ