สอนน้องทำตาม

แม่ๆสอนน้องหัดปรบมือตอนกี่เดือนกันคะ ใช้เวลากี่วันน้องปรบมือ สวัสดี บ๊ายบาย ตามเราได้

บ้านนี้สอนตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ กว่าน้องจะทำตามก็ใช้เวลานานพอสมควร ประมาณ5เดือน ถึงจะบ๊ายบายได้ ส่วนยกมือไหว้ สวัสดี น้องเริ่มทำตอน7-8ดือน

5y trước

เก่งมากเลยคะแม่ บ้านนี้ก็สอนตั้งแต่3เดือน สอนบ้าง ลืมบ้างไม่สม่ำเสมอ

สี่ห้าเดือนค่ะ