น้อง7เดือน

น้อง7เดือนใกล้จะ8เดือน น้องชอบเล่นน้ำลาย น้ำลายชอบไหลปกติไหมค่ะ น้องชอบหยิบสิ่งของมาอมเล่นค่ะ มีน้องบ้างไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ....?

น้อง7เดือน

ปกติตามพัฒนาการของเด็กแต่ละคนค่ะ​ เป็นแทบทุกคน​ แต่แค่ช่วงอายุไม่เท่ากัน

ปกติค่ะ เเม่หาซื้อยางกัดมาให้น้องกัดก็ได้ค่ะ จะได่ไม่อมมือ

ปกติค่ะ น้องน่ารักมากเลยขาวจั๊วะดีจังเลย

ลูกสาวบ้านนี้ชอบเหมือนกัน​ค่ะ

ปกติค่ะ ฟันน้องคงใกล้ขึ้นแล้ว

ธรรมดาของเด็กในวัยนี้ค่ะ

ปกติของเด็กแหละค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติ​ค่ะ​

ปกติจ้า