สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

น้อง7เดือนแล้วแต่นังนั่งเองไม่ได้นั้งได้แปบเดียวยังต้องประคองอยู่แต่คลานแล้วแบบนี้พัฒนาการข้าหรือป่าวคะปกติไหม

ยังไม่ต้องกังวลเรื่องพัฒนาการค่ะ พอถึงเวลาน้องจะทำได้เองค่ะ บางคนเร็วบางคนช้า ยังถือว่าปกติค่ะ