ช่วยด้วย!!7เดือน ท้องผูก

น้อง7เดือน ไม่ถ่าย 5 วันแล้วค่ะ ล่าสุดถ่ายเหนียว กลิ่นแรงมาก เบ่งหน้าดำหน้าแดง สงสารเลยค่ะ แม่ให้ทานนมแม่ล้วน เสริมมื้อเช้า1มื้อ เป็นโจ๊กข้าวหอมมะลิ(ไม่แต่งกลิ่น รส อะไรทั้งสิ้น เวลาจะใช้ คือผสมน้ำร้อน) ผสม ตับบดผงบ้าง กล้วยน้ำว้าบ้าง แครอท ฟักทอง สลับกันไป ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ออนซ์ ดื่มนมแม่ วันละ 6 มื้อ มื้อละ4 ออนซ์

1 Trả lời

กล้วยงดก่อนค่ะ แล้วใส่ผักใบเขียว เนื้อสัตว์เข้าไปค่ะ