2-3วันถ่ายครั้งนึง​ ปกติมั้ยคะ

น้องเริ่มทานอาหารเสริม​วันละ1มื้อ​ มื้อละ1ออนซ์​ 2-3วันถ่ายครั้งนึง​ แต่อึปกติไม่แข็ง​ ท้องไม่อืด​ ปกติมั้ยคะ​ #ก่อนให้ทานอาหารเสริม​กินแต่นมแม่ล้วนก็2-3วันถ่ายครั้งนึงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้งน้อง หมอบอกไม่เป็นไร แต่บางทีถ้าน้องถ่ายทุกวันจะดีกว่าเพราะสบายพุงทำให้นอนหลับสบาย ถ้าน้องไม่ถ่ายหลายวันน้องอาจงอแงขึ้นกว่าเดิมบ้าง วิธีที่แม่ทำคือจับน้องถีบขาค่ะ บางทีกระยืนขย่มๆ หรือช่วยน้องทำท่าปั่นจักรยาน เด็กที่ออกกำลังกายบ่อยจะถ่ายคล่อง เหมือนกับผู้ใหญ่นี่หละคะ

6เดือนกว่าจ้า

อายุเท่าไรคะ