น้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ

น้อง7เดือน น้ำหนักแค่ 6.4 เองค่ะ ทั้งที่กินนมเก่ง กินข้าวเก่ง กินนมเสริม ผลไม้ พัตนาการดีค่ะ

1 Trả lời

หมอบอกเหรอคะว่า นน. น้อย อาจจะลองเป็นนมเสริมสำหรับเด็ก นน. น้อยค่ะ เช่น อินฟาทรินิ

2y trước

เป็นกระปุก ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ