น้อง7เดือน ขอเมนูเเม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยค่ะ ทำอะไรให้น้องทานกันคะ

น้อง7เดือน ขอเมนูเเม่ๆเเต่ละบ้านหน่อยค่ะ ทำอะไรให้น้องทานกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สุกี่แซลมอนใส่ไข่ค่ะ บ้านนี้ชอบมาก ทำแบบสุกี้แต่ไม่ต้องใส่น้ำจิ้มนะคะ จะใช้วุ้นเส้นหรือข้าวได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ข้าวโอ๊ต เกลี้ยงถ้วยเลย