สอบถามแม่ๆที่ให้น้องทานนมผงหน่อยค่ะ

น้อง7เดือน5วัน น้ำหนัก7โล2 น้องทานนมแม่ล้วน อยากเพิ่มน้ำหนักน้อง ควรทานนมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆที่ให้น้องทานนมผงหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เดี๋ยวนี้นมผงมีสารอาหารเยอะครบถ้วน อยู่ที่แม่เลือกเลยค่ะ

7mo trước

ขอบคุณมากค่ะ