น้องยังไม่คลาน

น้อง7เดือน20วันยังไม่คลานเลยค่ะได้เเต่หมุนรอบตัวเอง มีบ้านไหนน้องคลานช้าบ้าง

น้องยังไม่คลาน

นี่8เดือนยังคลานไม่ได้เลยคะ พึ่งนั่งได้

ยังไม่คลานเหมือนกันค่ะแม่ 7 เดือน 24 วัน

1y trước

รอลุ้นตลอดเลยค่ะ

ทางนี้​8เดือนกว่าก็ยังไม่คลานค่ะ​

1y trước

รอลุ้นเหมือนกันค่ะเเม่

บ้านนี้น้องคลานได้ตอน 10 เดือนค่ะ

1y trước

ค่อยยังชั้วค่ะ กำลังลุ้นเลย

8เดือน2วันยังไม่คลานเลยค่ะ

1y trước

รอลุ้นไปด้วยกันน่ะคะ

น่ารักจัง

1y trước

น้องผิงผิงก็น่ารักจังค่ะ