การขับถ่าย

น้อง7เดือน11วัน กินข้าวกินนมได้ดี น้องอึทุกวันแต่เหนียว เบ่งทีหน้าดำหน้าแดง ผักผลไม้ที่ว่าช่วยเรื่องการขับถ่ายแม่หาให้กินหมด ก็ยังเป็นค่ะ เกี่ยวมั้ยคะว่าน้องไม่ชอบกินน้ำ น้องกินน้ำวันนึงไม่ถึว2ออนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นคะ พยายามให้น้องจิบๆน้ำ ระหว่างวันคะ ผักประเภทหัวๆก็ให้น้องกินเว้นๆวันไปคะ เน้นผักใบเขียว