น้อง7เดือน11วัน

มาแชร์อาหารน้องๆวัยนี้กันหน่อยค่ะคุนแม่ทำอะไรให้น้องทานกันบ้างค่ะในแต่ล่ะวัน

1 Trả lời

บ็านนี้ต้มผักที่น้องกินแล้วไม่แพ้รวมเลยคะพร้องกระดุกหมุ2วันต้มที/ถึงเวลากินเอามาอุ่นรวมกับข้าวหุ่งแล้วปั่นหยาบๆคะ/แต่จะเลือกผักที่ต้มแค่มื้อละ2อย่างกลัวน้องเบื่อเปลี่ยนไปเรื่อยๆคะ