กินอาหาร หรือ ผลไม้แล้วอ้วกตลอด

น้อง8เดือน25วัน เวลากินข้าวชอบทำท่าอ้วก ออกมาค่ะ กินได้1/3 คำ ทำท่าอ้วก แล้วสุดท้ายก็จะอ้วกออกมาหมดเลย แม่ทำทุกทางแล้วค่ะ ช่วง1-4 เดือน น้องจะอ้วกเกือบทุกวันเวลากินนมเสร้จ จับเรอ แล้วยังอ้วก อ้วกพุ่งออกมาหมดเลยค่ะ ตรงนี้จะมีส่วนเกี่ยวข้อง กับการทานอาหารมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ติดคอรึป่าวค่ะ น้องนั่งและมีฟันแล้วไม่น่าจะเกี่ยวกับท้องอืดค่ะ อาจจะเพราะน้องไม่ชอบกิน

8mo trước

ทำแบบทั้งหยาบ ทั้งละเอียด ก็ไม่ทานค่ะ ไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกแนะนำให้ทานข้าวกับน้ำซุปแค่นี้ แรกๆกินนะคะ3-5 คำ หลังๆมาปูด บ้วนออกมาหมดค่ะ ลองทำหลายๆเมนู คือ อ้วกออกมาหมดเลย🥹🥹 เหนื่อยใจมากเลยค่ะทุกวันนี้