ไม้คว่ำ

น้อง5เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ พัฒนาการช้าไหมคะ คลอดตอน 7 เดือนค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองพาน้องไปหาหมอตรวจดูพัฒนาการคะเพราะเด็กแต่ละคนพัฒนาการช้า-เร็วไม่เหมือนกัน

5y trước

แม่อย่าเครียดอย่าเอาเด็กคนอื่นมาเปรียบกับลุกเรานะเดียวถึงเวลาน้องก็ทำเองคะเมื่อก่อนตอนลุกเรายังเล็กก็เครัยดเหมือนกันคิดว่าลุกเราพัฒนาการช้าเพราะเด็กคนอื่นวัยเดียวกันทำได้แล้วแต่ลุกเราทำไม่ได้ไปๆมาๆกลับกันลุกเราที่ไม่คลานเเต่เดินเลยเดิินเร็วกว่าเด็กคนอื่นอีก