น้ำหนักน้องน้อยเกินไปมั้ยคะ

น้อง5เดือนพรุ่งนี้6เดือน น้ำหนักน้องตอนนี้น่าจะเกือบๆ9กิโล เเบบนี้น้องน้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าคะ น้องไม่ชอบทานน้ำ เเม่ๆช่วยเเนะนำวิธีให้น้องทานน้ำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยเกินไปมั้ยคะ

บ้านนี้ 10 เดือนกว่าเพิ่งจะ 9 โลเองค่ะ น้ำหนักไม่น้อยหรอกค่ะ แล้ว 5 เดือนนี่ยังไม่ควรให้น้องดื่มน้ำนะคะ นมอย่างเดียวค่ะ บ้านนี้น้องกินน้ำตอนกินข้าวได้แล้วหลัง 6 เดือนค่ะ

น้ำเปล่ายังไม่ควรให้ทาน และน้ำเปล่าที่ให้น้องทานก็ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหนักน้องค่ะ นมคือสิ่งที่ทำให้น้องน้ำหนักขึ้น

น้ำหนักไม่น้อยหรอกค่ะ ต้องดูที่ความสูงด้วยว่าน้องสูงเท่าไหร่ แต่น้ำเปล่ายังไม่ให้กินไม่ใช่เหรอคะ

2y trước

ลูกคุณไม่เป็นไรแต่บางทีลูกคนอื่นอาจเป็น ถ้ายังไม่ถึง6เดือนหรือหมอยังไม่ประเมินว่าทานได้ก็อย่าพึ่งทานเลยค่ะ อย่าเชื่อคนโบราณมากสมัยก่อนไม่มีหมอมาคอยแนะนำหรือให้ปรึกษาเหมือนสมัยนี้นะคะ ความเชื่อผิดๆทั้งนั้นเลย

น้ำหนักไม่น้อยนะค่ะแม่ส่วนบ้านนี้น้องได้1ปี1เดือนน้ำหนักได้8โลเองค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ที่จริงยังไม่ควรให้ทานน้ำค่ะ 6 เดือนขึ้นไปค่อยทานค่ะ

น้ำหนักไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้น้อง 11 เดือนเพิ่งจะ 8.8 โลเองค่ะ

ไม่น้อยค่ะ บางบ้านน้อง1ขวบแล้วยังเพิ่ง 9 กิโลเองค่ะ

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้5เดือน9วัน6โล7เอง

5เดือนให้กินนํ้าแล้วหรอคะ

เยอะแล้วค่ะ 10เดือนยัง8โลเอง