น้อง5เดือนกินนมแม่ล้วน

น้อง5เดือนกินนมแม่ล้วน ไม่ยอมถ่ายมา5วันแล้วคะ ปกติไหมคะ ย่าเขาเอาไปป้อนกล้วย ตอนแรกน้องก็ถ่าย แล้วน้องก็หงุดถ่ายมา5วัน เขาจะป้อนกล้วยอีกเราก็บอกอย่าก่อนดีกว่า เพราะว่าน้องยังไม่ถ่ายเลย ถ้าน้องกินนมเราอย่างเดียวเราไม่กังวลค่ะ แต่นี้น้องกินกล้วยเข้าไป แต่น้องอารมดี ไม่งอแงค่ะ อย่าว่าแม่นะคะ แม่ห้ามย่าน้องแล้วว่าอย่าป้อน แต่พอเราเผลอเขาก็ป้อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอค่ะ เพราะไม่ชัวร์ว่าช่วง 5 วันนี้แอบป้อนอีกรึเปล่า ไม่อึอันตรายค่ะ