การขับถ่ายเด็ก5เดือน

น้อง5เดือนกินข้าวบ้างแล้วกินนมแม่ด้วย ถ่ายสองวันครั้งหรือสามวันครั้งอันตราย​มั้ย

ถ้าทานข้าวด้วยแล้วน้องน่าจะท้องอืดนะแม่ บ้านนี้2วันครั้งส่วนมากจะถ่ายทุกวัน ให้ทานยาน้ำเบบี้ดอลตามด้วยนะคะ

ปกติอยู่ค่ะถ้าน้องไม่อึดอัดงอแงก็ไม่เป็นไรค่ะ

น้องน่าจะท้องผูกค่ะ ลองเปลี่ยนอาหารที่กินดู

ลองเปลี่ยนอาหารที่กินค่ะแม่

แม่ลองกินนมเปรี้ยวดูนะค่ะ