น้อง5เดือน26วัน ช่วงเช้าถึงเที่ยงกินนมแม่ ตอนบ่ายถึงเย็นกินนมผง อยากทราบว่าน้องถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมค

น้อง5เดือน26วัน ช่วงเช้าถึงเที่ยงกินนมแม่ ตอนบ่ายถึงเย็นกินนมผง อยากทราบว่าน้องถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ พอดีแม่เพิ่งมาสังเกตุที่น้องถ่ายค่ะ ส่วนมากน้องจะถ่ายตอนกลางวัน ขออภัยกับรูปนะคะ

น้อง5เดือน26วัน ช่วงเช้าถึงเที่ยงกินนมแม่ ตอนบ่ายถึงเย็นกินนมผง อยากทราบว่าน้องถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมค
1 Trả lời

เอาอย่างอื่นให้กินด้วยรึป่าวคะ ภาพไม่ชัด