น้องฉีดวัคซีน

น้อง4เดือนไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวานวัดอุณภูมิได้36.9-37.3 ประมาณนี้ตลอด ตัวน้องไม่ร้อนแต่หัวน้องร้อนแบบนี้ถือว่ามีไข้ไหมคะ

ไม่มีค่ะ

5y trước

ไข้ต่ำๆ (Low fever) หมายถึง ลูกคุณแม่มีอุณหภูมิ 37.5 – 38.4 องศาเซลเซียส ไข้ปานกลาง (Moderate fever) หมายถึง ลูกคุณแม่มีอุณหภูมิ 38.5 – 39.4 องศาเซลเซียส ไข้สูง (High fever) หมายถึงลูกคุณแม่มีอุณหภูมิ 39.5 – 40.4 องศาเซลเซียส ไข้สูงมาก (Hyperpyrexia) หมายถึง ลูกคุณแม่มีอุณหภูมิ 40.5 องศาเซลเซียส